THÁI CÔNG AUTO THÔNG ĐIỆP MẠNH MẼ VỀ CHỦ QUYỀN, TOÀN VẸN LÃNH THỔ VIỆT NAM

Đối với THAICONG AUTO, chúng tôi luôn tâm niệm rằng tình yêu đối với quê hương không chỉ bao gồm tình cảm từ lòng tự hào dân tộc mà còn cần được thể hiện qua những hành động t thực, dù bằng bất kỳ hình thức nào. 

Với tâm niệm đó, sáng ngày 22/07/2023 Thái Công Auto đã tổ chức chương trình VIET NAM CAR - chương trình thể hiện mục tiêu rõ ràng khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Chương trình Việt Nam Car với đoàn xe diễu hành có dán bản đồ Hoàng Sa-Trường Sa với mục tiêu góp phần khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chủ quyền biển đảo Việt Nam là không thể chối cãi.

Chúng tôi hy vọng rằng, bằng hành động này, THAICONG AUTO góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng về việc bảo vệ chủ quyền biển đảo và thực thi luật pháp quốc tế, góp phần đẩy mạnh tinh thần yêu nước, gắn kết cộng đồng, và góp phần tôn vinh những nghĩa cử cao đẹp của đồng bào cả nước đối với hai quần đảo Hoàng Sa-Trường Sa.

Hình ảnh bản đồ Việt Nam được chụp từ góc cao, do Thái Công Auto thực hiện cũng tạo nên sự phấn khích và đón nhận nhiệt tình từ mạng xã hội. Và rất mong với tinh thần này của Thái Công sẽ được các anh chị phóng viên, biên tập viên từ các kênh truyền thông có thể  lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Mua ô tô siêu lướt được tặng 100% lệ phí trước bạ kèm tem bản đồ Việt Nam ảnh 1

Lan tỏa thông điệp khẳng định chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ 

Cũng trong chương trình sự kiện, Thái Công Auto công bố tặng 100% thuế trước bạ cho các giao dịch mua xe ở Thái Công Auto khi có dán bản đồ toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam trên xe.(Tem dán bản đồ sẽ do Thái Công Auto cung cấp) 

Đây cũng là hành động nhấn mạnh 1 lần nữa về tinh thần lan tỏa thông điệp toàn vẹn lãnh thổ, cho chủ quyền biển đảo Việt Nam. Khuyến khích thật nhiều doanh nghiệp khác thường xuyên đưa các hình ảnh đúng về chủ quyền Việt Nam vào càng nhiều hoạt động càng tốt để cùng nhau góp phần giữ lấy chủ quyền đất nước. 

 

Thái Công Auto Channel

FACEBOOK