[Sự Kiện] Lái xe miễn phí - nhận quá như ý . Tại OTSL 27/05/2023

 Lần đầu tiên tại Việt Nam ! 
Kính thưa quý khách hàng, Các sự kiện test drive, lái thử xe thi thoảng vẫn được các hãng oto đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam tổ chức. Tại các buổi như thế, quý khách sẽ được trải nghiệm tư vấn về thông tin xe, lái thử và trải nghiệm một vài dòng xe của duy nhất một hãng tổ chức vì mục đích thương mại, quảng cáo xe của hãng.

Điểm khác biệt tại sự kiện kiện lần này của Thái Công Auto - otosieuluot.com : Lần đầu tiên tại Việt Nam, khi đến tham dự chỉ duy nhất trong một sự kiện, nhưng Quý khách hàng được khám phá, trải nghiệm lái, test các tính năng của nhiều dòng xe hot đến từ nhiều hãng xe như Mercedes, Volvo, BMW, Audi, Lexus, Kia, Honda ... thậm chí, ngay cả chiếc xe hot và hiếm gặp như Vinfast President động cơ GM V8 6.2L cũng góp mặt !

 
Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất sau vô lăng của các dòng xe hot nhất hiện nay, Oto Siêu Lướt - Thái Công Auto hân hạnh mang đến chương trình "LÁI THỬ MIỄN PHÍ - NHẬN QUÀ NHƯ Ý" tại Hồ Chí Minh với thông tin cụ thể như sau:
- Thời gian: từ 08h-11h, Thứ 7 ngày 27/05/2023 tại Cafe Family
- Địa chỉ: Cafe Family, Số 2 đường Lê Đức Thọ , Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tham gia chương trình, Quý khách hàng sẽ được:
- Lái thử những mẫu xe từ các thương hiệu nổi tiếng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
- Được tư vấn các kỹ thuật lái xe an toàn cùng chuyên gia.
- Phục vụ tea break, nước uống miễn phí.
- ĐẶC BIỆT: Quý khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội được nhận Voucher ưu đãi tiền mặt lên đến 300 triệu đồng.
- Miễn phí & miễn phí hoàn toàn ạ !

Để phục vụ tốt nhất, chúng tôi giới hạn số lượng khách mời, Hãy đăng ký tham gia với chúng tôi tại https://forms.gle/cGQopeiVSs7JMiey9 ngay hôm nay nhé.
 

 

Thái Công Auto Channel

FACEBOOK