ƯU ĐÃI HÀNG TỶ ĐỒNG - NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG THÁI CÔNG AUTO CHI NHÁNH HÀ NỘI

Thái Công Auto là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua và cung cấp những dòng xe siêu lướt đời cao.

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ các Quý đối tác, Quý khách hàng gần xa. Sau một năm nỗ lực và phấn đấu, Thái Công Auto đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại số 437 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. 

Chi nhánh tại Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30 /11/ 2023.

Trong dịp khai trương này, các chương trình ưu đãi cực sốc tại đây cũng được diễn ra, thay lời cảm ơn và tri ân đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Thái Công Auto là điểm đến tin cậy trong dịch vụ mua bán và chăm sóc xế cưng của mình.

Chương trình ưu đãi cực lớn chỉ trong một ngày duy nhất.

Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu xe Mercedes chỉ với 999tr đồng. Ngoài ra, Đây còn là dịp giúp khách hàng tiết kiệm lên đến hàng tỷ đồng khi mua xe tại Thái Công Auto. 

Đặc biệt, chi nhánh Hà Nội cũng được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, không gian rộng rãi, tiện nghi. Bên trong được phân chia thành từng khu vực làm việc chuyên nghiệp, với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến với Thái Công Auto - Oto Siêu Lướt. 

 

Đầu tư về cơ sở hạ tầng, không gian rộng rãi, tiện nghi.

Hứa hẹn, chi nhánh tại Hà Nội sẽ tiếp tục mang về những thắng lợi mới trong hành trình kinh doanh. Đem lại sự hài lòng và những giá trị tốt đẹp đến cho Quý khách hàng.

Thái Công Auto Channel

FACEBOOK